Nhằm đem lại trãi nghiệm tốt nhất cũng như chứng minh chất lượng sản phẩm của chúng tôi là tốt nhất. Casauhuyhoang.com luôn có những chính sách hậu mãi dành cho khách hàng của mình. Trong đó tất cả sản phẩm của chúng tôi được làm hoàn toàn từ da thật và có chính sách bảo hành sản phẩm, do đó khách hàng khi mua sắm có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. Nội dung chi tiết về bảo hành sản phẩm chúng tôi sẽ nêu rõ trong phiếu hoặc tư vấn trực tiếp cho khách hàng. Thông thường sản phẩm sẽ được bảo hành cho các phần: đánh bóng da, keo dán, chỉ may,...

    • Những trường hợp được bảo hành miễn phí khi đảm bảo các điều kiện sau:
  • Sản phẩm còn thời hạn bảo hành hành hoặc có tem bảo hành và phiếu bảo hành của chính công ty (thể hiện đầy đủ thông tin không được tẩy xóa, sửa chữa).
  • Thời gian bảo hành được ghi trên phiếu bảo hành và theo quy định của từng sản phẩm
  • Sản phẩm phải được sử dụng theo đúng hướng dẫn (giặt giũ,...)
    • Những trường hợp sau sẽ không được bảo hành miễn phí:
  • Sản phẩm hết thời hạn bảo hành ghi trên trên phiếu bảo hành, tem bảo hành hoặc biên bản bàn giao thiết bị.
  • Chế độ bảo hành không được áp dụng cho các sản phẩm bị lỗi do khách hàng tự mang ra ngoài sửa chữa gây nên và bảo quản không chính xác, sử dụng không hợp lý, không đúng hướng dẫn sử dụng sản phẩm, lạm dụng hoặc làm vệ sinh không đúng quy cách với dụng cụ không phù hợp.
  • Không áp dụng bảo hành cho sản phẩm bị hao mòn do sử dụng, co giãn, rách, bị vết cắt, trầy xước, côn trùng phá hoại, gỉ sét, va chạm, lạm dụng sản phẩm dẫn tới các khớp nối của sản phẩm lỏng lẻo.

www.casauhuyhoang.com sẽ kiểm tra sản phẩm và quyết định xem phản ánh của khách hàng về sản phẩm có nằm trong quyền hạn bảo hành hay không, nếu phản ánh của khách hàng nằm trong điều kiện bảo hành thì www.casauhuyhoang.com sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi. www.casauhuyhoang.com cũng có quyền quyết định trong việc giải thích các điều kiện bảo hành chất lượng sản phẩm trong tài liệu này.

Thời hạn bảo hành: tùy theo tình trạng thực tế sản phẩm, www.casauhuyhoang.com sẽ thông báo cụ thể cho khách hàng sau khi đánh giá tình trạng sản phẩm

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Cá Sấu Huy Hoàng