Giới thiệu Công ty

 

Lời đầu tiên, cho phép tập thể CÔNG TY TNHH CÁ SẤU HUY HOÀNG gửi lời chào thân ái, lời kính chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý khách hàng đã tin tưởng ủng hộ những sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.

 

công ty tnhh cá sấu huy hoàng

 

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang da cá sấu nói riêng và các loại da cao cấp khác nói chung. Thương hiệu CÁ SẤU HUY HOÀNG đã có chổ đứng trên thị trường đồ da và chiếm được lòng tin của những khách hàng trong nước và cả những đối tác nước ngoài.

 

cá sấu huy hoàng

 

Nhiệm vụ và tầm nhìn sứ mệnh

 

Nhiệm vụ

 

Nhiệm vụ của Cá Sấu Huy Hoàng là giúp tất cả mọi người tiếp cận và có thêm những thông tin chính xác nhất về các loại đồ da hiện nay trên thị trường. Mang đến các sản phẩm đồ da chất lượng cao đến với tay người tiêu dùng

 

thương hiệu cá sấu huy hoàng

 

Tầm nhìn sứ mệnh

 

Chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để phát triển thương hiệu cũng như các sản phẩm của mình, vươn lên đứng vị trí TOP đầu ngành thời trang đồ da cao cấp tại thị trường Việt Nam và mục tiêu mang sản phẩm của người Việt đến với bạn bè quốc tế

 

Tại sao chọn chúng tôi

 

Chúng tôi luôn tự hào với các sản phẩm chất lượng cao cấp của mình được làm ra nhờ quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn cao và nguồn nguyên liệu được tuyển chọn kỹ lưỡng. Đặc biệt hơn nữa là không sử dụng các hóa chất độc hại nên an toàn với người sử dụng, thân thiện với môi trường.

 

ca sau huy hoang

 

Các sản phẩm của công ty :

 

– Bóp da, ví da nam nữ các loại
– Dây nịt da, thắt lưng da.
– Túi xách, Cặp táp, Túi đeo chéo da.
– Giày dép da nam nữ.
– Dây đồng hồ da thật.

 

Ngoài ra, Chúng tôi nhận gia công đặt hàng dành cho các công ty, doanh nghiệp... để phục vụ việc tặng thưởng cho nhân viên hay làm các chương trình khuyến mãi để quảng bá thương hiệu của công ty.


Xin cảm ơn !

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Cá Sấu Huy Hoàng