Tăng vận may nhờ chọn mẫu túi xách đeo nam hợp phong thủy

Bạn đã từng nghe nhắc đến phong thủy trong việc mua nhà, chọn hướng xây cất nhà cửa, nhà bếp, phòng ngủ, sắp xếp đồ đặc sao cho hợp với mệnh gia chủ, đeo trang sức sao cho hợp với chủ nhân. Vậy chọn túi xách nam như thế nào là hợp phong thủy bạn đã biết chưa? Hãy cùng Cá Sấu Huy Hoàng tham khảo một số thông tin để chọn cho mình mẫu túi đeo nam vừa thời trang lại hợp phong thủy nhé.

Chiếc túi đeo chéo nam ngày nay vô cùng cần thiết đối với cánh đàn ông, túi xách nam đeo chéo có thể nói như một vật bất li thân của bạn khi ra ngoài, là nơi bạn để những đồ dùng vật dụng cá nhân của riêng mình, có thể nói đây là một thế giới thu nhỏ mà bạn sở hữu và chỉ có bạn mới biết thế giới đó có gì. Một vật luôn đi theo mình, nơi bạn để tiền bạc và vật dụng cá nhân cần thiết và có giá trị trong buôn bán, đi làm, du lịch, đi chơi. Một chiếc túi xách đeo hợp phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn cho bạn trong những chuyến đi, sẽ hút tài hút lộc và hút tiền vào chiếc túi trong kinh doanh, mua bán, giúp bạn buôn may bán đắt.

Trong việc chọn mua túi đeo chéo nam việc chọn mẫu túi phù hợp với phong thủy cũng rất quan trọng, ngoài những yếu tố sở thích, kiểu dáng, chất lượng sản phẩm.

Cách chọn túi xách nam hợp mệnh dành cho phái mạnh:

 

Những người Mệnh Kim thường có khá nhiều sự lựa chọn về màu sắc cho chiếc túi xách của mình. Họ thường hợp với những màu sắc ánh kim như: ánh bạc, trắng, vàng, nâu, xám. Đây là những màu thông dụng của đa phần các loại túi trước nam da cá sấu hiện nay, nên những người mệnh này có khá nhiều sự lựa chọn. Nếu bạn là một chàng trai sở hữu Mệnh Kim thì những chiếc túi xách nam đeo chéo da cá sấu thật màu nâu với những chi tiết vân da, khóa kéo được làm bằng đồng ánh vàng thì sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua để hợp phong thủy.

Những người thuộc mệnh Kim thường sẽ có tính cách độc đoán và cương quyết, thứ họ muốn có sẽ dốc lòng để đạt được. Họ là những nhà tổ chức giỏi, quyết đoán. Mệnh kim bao gồm màu sáng và có ánh kim vì vậy những người thuộc cung mệnh này nên sử dụng túi đeo chéo da cá sấu tông màu sáng, trắng hoặc tông nâu, vàng để mang lại may mắn và hạnh phúc cho chủ nhân.

Những người thuộc mệnh thủy sẽ phù hợp với các mẫu túi đeo nam da cá sấu màu đen hay xanh da trời. Trong ngũ hành 2 màu này là tượng trưng của hành Thủy. Trong ngũ hành tương sinh nước sinh mộc và mộc sinh thổ. Nghĩa là hai mầu này là chiếc túi hợp phong thủy với chủ nhân có mạng Thủy.

Cá sấu là linh vật trong phong thủy, biểu tượng cá sấu mang ý nghĩa của sự thịnh vượng, trừ tà, tránh họa tiểu nhân nên sử dụng chiếc túi đeo nam từ da cá sấu thật sẽ là một cách tăng thêm may mắn cho gia chủ khi sở hữu.

Quý khách hãy chú ý thật kỹ về phong thủy, tiền vận của mình khi lựa chọn chiếc túi xách vì chính nó là túi tiền của mình. Các mẫu túi xách nam tại Huy Hoàng có nhiều màu sắc khác nhau, phù hợp với từng cung mệnh ngũ hành khác nhau của bạn, vì thế nếu bạn cần tìm mẫu túi phù hợp với phong thủy của mình hãy đến với Cá Sấu Huy Hoàng để chọn mẫu nhé.

Cá Sấu Huy Hoàng đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao 2020

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Cá Sấu Huy Hoàng