Cá Sấu Huy Hoàng tham gia "Chương trình kích cầu tiêu dùng 2020"

Cá Sấu Huy Hoàng là một trong những doanh nghiệp được Sở Công Thương TP.HCM lựa chọn tham gia “chương trình kích cầu tiêu dùng 2020” với mục tiêu nhằm thúc đẩy hoạt động sản xuất và tiêu dùng sau đại dịch Covid-19.

 

Công ty TNHH Cá Sấu Huy Hoàng đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao 2020

 

Cá Sấu Huy Hoàng là một trong những doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp sản phẩm thời trang hàng da cao cấp tại TPHCM hiện nay, là một trong những địa chỉ không còn xa lạ với nhiều người tiêu dùng trên khắp cả nước với các sản phẩm làm từ chất liệu da thật như: bóp ví, túi xách, dây nịt, giày dép, dây đồng hồ.

Trong bối cảnh nền kinh tế còn nhiều thách thức bởi đại dịch Covid-19 như hiện nay, tình hình xuất khẩu hàng tiêu dùng và các sản phẩm khác bị hạn chế, ảnh hưởng đến sự tăng trưởng kinh tế của xã hội. Chính vì thế Sở Công Thương đã tổ chức chương trình “kích cầu tiêu dùng 2020”, nhằm tạo điều kiện cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, hợp tác xã của các tỉnh, thành trên cả nước phát triển thị trường tiêu thụ trong bối cảnh cả nước đang bước vào giai đoạn phục hồi sản xuất, kinh doanh sau Covid-19, góp phần hưởng ứng hiệu quả cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

 

 

Sáng ngày 2/7/2020, UBND TP.HCM đã khai mạc Chương trình “Kích cầu tiêu dùng năm 2020” với sự tham gia của 486 doanh nghiệp (DN) đến từ 29 tỉnh, thành cả nước. Chương trình do Sở Công thương TPHCM thực hiện, diễn ra trong 4 ngày từ 2/7 đến 5/7 tại số 19, đường Đào Trinh Nhất, phường Linh Tây, quận Thủ Đức, TPHCM. Đây là chương trình kích cầu có quy mô lớn nhất kể từ trước đến nay, mức khuyến mãi bằng hình thức giảm giá lớn nhất, lên tới 90% giá trị sản phẩm.

Những mặt hàng được chọn tham gia gồm các sản phẩm chủ lực, sản phẩm bình ổn thị trường, sản phẩm của doanh nghiệp uy tín từ các hội ngành nghề TPHCM và khu vực gian hàng địa phương trưng bày đặc sản vùng miền, sản phẩm công nghiệp tiêu dùng, hàng nông sản, thực phẩm đạt chuẩn an toàn, các sản phẩm có tiềm năng xuất khẩu của địa phương. Mỗi thương hiệu sẽ đại diện cho mỗi lĩnh vực ngành nghề kinh doanh trong nước nổi tiếng như điện máy Công ty Thiên Hòa, các sản phẩm của dệt may Việt Tiến, Nhà Bè, sữa Vinamilk, các mặt hàng thực phẩm chế biến và tươi sống đạt các tiêu chuẩn VietGAP, GloboGAP… đều thực hiện các chương trình khuyến mãi để kích cầu tiêu dùng. Về lĩnh vực kinh doanh thời trang đồ da handmade Cá Sấu Huy Hoàng là doanh nghiệp ưu tiên được lựa chọn tham gia.

Tại chương trình các sản phẩm của thương hiệu đồ da thật Cá Sấu Huy Hoàng được trưng bày ở 2 gian hàng 87, 88, bao gồm những sản phẩm đặc trưng của công ty như: bóp da, túi xách, giày dép, dây nịt nam nữ, phụ kiện đồ da được làm handmade từ da trăn, bò, cá sấu, cá đuối, đà điểu. Tại đây khách hàng sẽ có cơ hội được mua hàng chính hãng với mức giá ưu đãi thấp nhất từ trước đến nay từ 2/7 đến 5/7/2020.

 

 

Với định hướng trở thành đơn vị cung cấp sản phẩm hàng da cao cấp số 1 tại Việt Nam và vươn xa tới thị trường các nước khác trong khu vực và trên thế giới, chúng tôi luôn giữ tâm niệm làm việc trên tinh thần trách nhiệm tuyệt đối về những sản phẩm cung cấp cho người tiêu dùng qua những mẫu da thuộc thật, và “luôn giữ niềm tin” vào chất lượng sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường cho người tiêu dùng.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Cá Sấu Huy Hoàng