Công ty Cá Sấu Huy Hoàng đạt chứng nhận Hàng Việt Nam chất lượng cao 2020

Cá Sấu Huy Hoàng nhận chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao 2020

 

Các sản phẩm đồ da thủ công handmade như bóp ví, dây nịt, túi xách, giày dép đang được rất ưa chuộng trên thị trường cùng với đó hiện nay nhiều doanh nghiệp chuyên về lĩnh vực đồ da thật handmade đã ra đời. Công ty TNHH Cá Sấu Huy Hoàng là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất da thuộc handmade tại Việt Nam vừa qua đạt chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020.

 

 

Thương hiệu đồ da thật uy tín được trao chứng nhận hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020

 

 

Ngày 12/06/2020, Công ty TNHH Cá Sấu Huy Hoàng đã vinh dự đón nhận danh hiệu hàng Việt Nam chất lượng cao năm 2020 do Hội doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao (Hội DN HVNCLC) trao tặng trong gần 3000 doanh nghiệp hoạt động kinh doanh từ các lĩnh vực ngành nghề khác nhau tại Việt Nam, trong 98.094 lượt bầu chọn do người tiêu dùng bình chọn HVNCLC 2020.

 

 

Công ty TNHH Cá Sấu Huy Hoàng đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua, các sản phẩm của công ty chủ yếu là bóp ví, túi xách, dây nịt, giày dép, dây đồng hồ và các phụ kiện về da được làm từ da thật 100% như: đà điểu, cá sấu, da bò, da trăn, cá đuối. Các sản phẩm của công ty đã từng bước khẳng định thương hiệu đồ da thật handmade uy tín với người tiêu dùng trong nước và quốc tế bằng chất lượng sản phẩm, mẫu mã đa dạng, độc đáo.

 

 

Với kinh nghiệm có mặt trên thị trường hơn 10 năm qua công ty đã từng bước khẳng định danh tiếng với người tiêu dùng khắp mọi miền đất nước kể cả nước ngoài. Công ty luôn cho ra những sản phẩm thủ công handmade với thiết kế tỉ mẩn từ đôi bàn tay giàu kinh nghiệm của người lao động và cẩn thận lựa chọn trong khâu nhập hàng những nguyên vật liệu da thật chất lượng tốt nhất.
 

Xu hướng của ngành thời trang hàng hiệu handmade hiện nay:

Hanmade là những vật được làm bằng tay, không sử dụng máy móc như các sản phẩm gia dụng được sản xuất hàng loạt hiện nay. Một sản phẩm handmade thực sự phải được qua các công đoạn bằng tay một cách tỉ mỉ, thể hiện sự sáng tạo thông qua việc chọn lựa, kết hợp các chất liệu từ da thô thật sự với nhau. Những yếu tố quan trọng bậc nhất của một sản phẩm handmade là trình độ kỹ thuật thủ công, độ cẩn thận tỉ mỉ với từng chi tiết và chất lượng của từng nguyên vật liệu.

 

 

Da là loại vật liệu bền và tự nhiên được tạo ra bởi da động vật. Da được sử dụng để làm nhiều loại vật phẩm khác nhau bao gồm: Áo da thuộc, đồ da thuộc, giày da thuộc, giày dép, ghế ôtô, quần áo, túi xách, bìa sách, phụ kiện thời trang và đồ nội thất. Nguyên liệu thô phổ biến được sử dụng nhiều nhất là da bò, cá sấu, đà điểu.

 

 

Mức sống mọi người ngày càng được nâng cao nên nhu cầu sử dụng sản phẩm tiêu dùng của mọi người cũng tăng cao, ngoài kiểu dáng thiết kế đẹp, bắt mắt, thời thượng người tiêu dùng chú trọng quan tâm về mặt chất lượng sử dụng lầu dài của sản phẩm hơn. Hiểu được nhu cầu hiện nay của người tiêu dùng Công ty TNHH Cá Sấu Huy Hoàng đẩy mạnh việc sản xuất sản phẩm thủ công handmae thay vì áp dụng công nghệ máy móc, bên cạnh đó công ty cũng không ngừng phát triển số lượng nhân viên tay nghề cao đảm bảo cung cấp đủ số lượng sản phẩm cho thị trường trong và ngoài nước.

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Cá Sấu Huy Hoàng