Công ty Cá Sấu Huy Hoàng được kết nạp Thành viên hiệp hội doanh nghiệp TPHCM 2020

Công ty Cá Sấu Huy Hoàng dự lễ kết nạp Hiệp hội doanh nghiệp TPHCM 2020

 

Sản phẩm da thật đang có xu hướng hot trong những năm gần đây tại Việt Nam, tuy nhiên lĩnh vực sản xuất đồ da thật đã có mặt từ rất lâu đời trên thế giới.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ hiện đại, thị trường thời trang cũng bắt đầu phát triển vượt bậc. Trong số đó, các sản phẩm phụ kiện cũng phát triển không kém. Cùng với sự phát triển đó thì người ta bắt đầu chú trọng các mặt hàng làm từ da với nhu cầu mong muốn sử dụng các sản phẩm chất lượng và thời thượng. Cho nên các thương hiệu đồ da cũng không ngừng phát triển. Tuy nhiên thị trường thật giả lẫn lộn tìm đâu được địa chỉ bán đồ da thật uy tín không phải đơn giản, làm sao để nhận biết được thế nào là thương hiệu hàng da thật đạt chất lượng tốt ? Đó là vấn đề mà nhiều người tiêu dùng đặt ra hiện nay.

 


 

Công ty TNHH Cá Sấu Huy Hoàng được kết nạp làm Thành viên hiệp hội doanh nghiệp TPHCM 2020:

Kính thưa quý khách hàng ngày 06/06/2020 vừa qua Công ty TNHH Cá Sấu Huy Hoàng vinh dự được kết nạp làm thành viên hiệp hội doanh nghiệp TPHCM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, gia công và cung cấp linh phụ kiện thời trang hàng hiệu bằng da thật công ty chúng tôi rất vui mừng đón nhận danh hiệu này. Thông qua sự kiện này cũng giúp tạo niềm tin cao hơn với khách hàng vào sản phẩm công ty chúng tôi khi cung cấp ra thị trường.

 

 

Trong suốt quá trinh hoạt động và phát triển Cá Sấu Huy Hoàng không ngừng có những bước chuyển mình vượt bậc, đặc biệt là mở rộng quy mô hoạt động kinh doanh ra thị trường nước ngoài, hiện tại các sản phẩm thương hiệu da cao cấp Huy Hoàng được bán đi nhiều quốc gia trên thế giới, với mong muốn đưa dòng sản phẩm thời trang Việt Nam ngày càng vươn xa hơn đến tầm quốc tế.

 

 

Sáng ngày 06/06/2020 tại phòng Lotus, khách sạn Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q.1, TP.HCM Công ty TNHH Cá Sấu Huy Hoàng chính thức được trao bằng chứng nhận trở thành Thành viên viên của hiệp hội doanh nghiêp TPHCM.

 

Công ty TNHH Cá Sấu Huy Hoàng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm thời trang về đồ da thật thủ công tại TPHCM với các sản phẩm chủ lực như: Bóp ví, dây nịt, thắt lưng, túi xách, giày dép cho nam nữ, phù hợp với tất cả các đối tượng từ trẻ em đến người trung niên, lớn tuổi.

 

Cơ hội khẳng định và phát triển ngành hàng da cao cấp khi Cá Sấu Huy Hoàng gia nhập HUBA:

Gia nhập Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HUBA) giúp Cá Sấu Huy Hoàng có nhiều cơ hội được học hỏi, cập nhật thêm nhiều phương án sản xuất kinh doanh hiệu quả hơn, để nâng cao chất lượng sản phẩm phục vụ người tiêu dùng ngày càng tốt hơn.

 

Một lần nữa Công ty TNHH Cá Sấu Huy Hoàng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng cá nhân và khách hàng Doanh nghiệp trên khắp mọi miền đất nước đã tin yêu sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong suốt nhiều năm qua. Hy vọng gia nhập Hiệp hội Doanh nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (HUBA) sẽ là cầu nối để mang những sản phẩm đồ da chất lượng đến gần hơn nữa tới quý khách hàng.

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Zalo
Hotline
Cá Sấu Huy Hoàng